Scroll to top

Câu chuyện về Hurom Slow Juicer

Được thành lập từ năm 1974, thương hiệu Hurom đã xuất hiện trên thị trường Hàn Quốc tung ra thị trường những sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm. Trong thời điểm mà ngày nay nhu cầu về sức khỏe, đặc biệt là về sức khỏe trong gia đình là một trong những nhu cầu đang ngày càng được quan tâm và chú trọng nhiều. Cùng với đó, người ta đang ngày một quan ngại về những chất lượng của các loại nước ép đóng chai, khi mà những loại đồ uống này đem lại lượng đường khá cao mà giá trị dinh dưỡng trong những loại nước ép đóng chai này mang lại thì lại rất thấp. Chính vì thế, các loại máy ép chậm, đặc biệt là những loại máy ép chậm Hurom được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn.

Hurom – thương hiệu máy ép chậm nổi tiếng toàn cầu

Tại sao lại nên lựa chọn máy ép của Hurom ? 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang tồn tại hàng trăm ngàn các loại máy ép khác nhau đủ về mẫu mã, màu sắc, đa dạng về hình dáng, kích thước khiến người tiêu dùng không biết đâu là hàng thật, hàng giả, có đủ chất lượng cho nhu cầu của mình không. Và vì thế thương hiệu máy ép Hurom đã xuất hiện để giải quyết vấn đề về sức khỏe đang còn tồn đọng hiện nay.

Máy ép tốc độ chậm Hurom với hơn 40 năm có mặt trên thị trường máy ép chậm. Được bình chọn là thương hiệu máy ép đẳng cấp thế giới, Hurom luôn đưa những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc sản xuất. Chính vì thế mà, máy ép chậm Hurom đang ngày một cải tiến qua từng mẫu mã cho dù là những chi tiết nhỏ nhất của máy. Linh phụ kiện cũng được nâng cấp giúp cho việc ép trái cây được dễ dàng, cho ra loại nước ép đem lại chất dinh dưỡng cao nhất cho khách hàng.

Với tôn chỉ “Sức khỏe là vàng”  Hurom mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm. Không ngừng nỗ lực để cải tiến sản phẩm, máy ép chậm Hurom đã và đang là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình. Mặt khác, sản phẩm của Hurom đem lại nhiều chế độ khác nhau rất tiện lợi cho bất kì nhu cầu nào của khách hàng. Kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn của Hurom chinh phục bất kỳ không gian bếp nào. Thiết kế của máy ép chậm  Hurom vừa vặn cho dù là với những không gian nhỏ nhất, giúp cho khách hàng tiết kiệm không gian trong bếp cũng như là cho những mục đích khác.

Ngày càng được khách hàng tin dùng Hurom đang trở thành một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường máy ép chậm

Thương hiệu Hurom vì sao ngày càng được tin dùng ?

Thương hiệu Hurom tại Việt Nam được Hurom Juice Cafe phân phối độc quyền và là hàng chính hãng 100%. Khác với các loại hàng xách tay khác, khi mua máy ép tại Hurom Juice Cafe khách hàng sẽ được chăm sóc kĩ lưỡng cũng như là tuyệt đối với chế độ bảo hành lên tới 10 năm, và được giảm giá khi mua những linh phụ kiện mà chỉ có ở Hurom Juice Café mới có.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng túc trực để tư vấn kĩ càng theo nhu cầu của khách hàng. Thân thiện, niềm nở, nhanh nhẹn luôn là thái độ mà bất kì khách hàng nào cũng sẽ nhận được khi khách hàng muốn mua máy tại Hurom 

Ngoài việc sản xuất các thương hiệu máy ép chậm, Hurom còn cho ra đời những sản phẩm ấm trà Tea Master, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với những loại trà thảo mộc khác nhau ngay tại trong chính ngôi nhà của mình. Cùng với chế độ đa dạng, sự tiện lợi luôn là yếu tố mà Hurom luôn đặt lên hàng đầu cho khách hàng của mình. 

Related posts

Post a Comment

Your email address will not be published.