Scroll to top

Sữa hạt – Xu thế sức khỏe trong thời đại xanh

Khi mà xã hội đang càng ngày càng phát triển hơn, con người cũng bắt đầu xô bồ vào những guồng quay tấp nập của cuộc sống. Và lúc đó, chúng ta có xu hướng trở về những gì thuộc về thiên nhiên để thanh lọc cơ thể. Và sữa hạt là một trong những từ khóa rất được nhiều người quan tâm và tin dùng. Vậy sữa hạt có tác dụng như thế nào mà lại được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến thế ??? Hãy cùng chúng mình cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé !!!!!

Sữa hạt – dòng sữa mát lành đến từ những loại hạt

Khác với những loại sữa có nguồn gốc từ động vật rất phổ biến với người tiêu dùng, sữa hạt lại xuất hiện khá muộn trong thị trường Việt Nam, tuy xuất hiện khá muộn là vậy thế nhưng gần đây loại sữa này lại đóng vai trò thiết yếu tới cho sức khỏe con người, một trong số đó là sữa hạt. Sữa hạt là tên gọi chung của các loại đồ uống được chế biến từ các loại hạt như: mác ca, óc chó, hạnh nhân,….Ngoài ra, sữa hạt còn được biết đến như làm được cùng với các nguyên liệu như: ngũ cốc, từ họ hàng của nhà đậu như: gạo lứt, đậu phộng, mè đen, đậu nành,…Đây được xem như một trong những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển cho cơ thể.

 

bègujk

Các dòng sữa thực vật, đặc biệt là sữa hạt cung cấp, bổ trợ chất dinh dưỡng cho cơ thể chúng ta

Sữa hạt cung cấp cho chúng ta rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, hơn cả sữa bò, cung cấp nguồn vitamin, protein,….cũng như là những loại khoáng chất dồi dào có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đã có những nghiên cứu cho thấy rằng, protein có trong sữa hạt mang lại nhiều lợi ích khác nhau hơn hẳn sữa từ động vật, chứa nhiều thành phần tốt cho xương, tim mạch, trí óc,…. Ngoài ra, trong các loại đạm động vật còn chứa những loại dưỡng chất đẩy nhanh quá trình lão hóa, làm axit hóa đường ruột gây nhiễm độc và phát sinh mụn nhọt , các vết thâm nám do độc tố tích tụ. Cộng với việc mang lại nhiều dưỡng chất cho cơ thể con người thì sữa hạt còn lại là thực phẩm rất dễ uống cho mọi loại đối tượng, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Hiện nay, hầu hết những dòng máy ép chậm của Hurom đều có thể làm được sữa từ những loại hạt này, tăng thêm độ tiện dụng và độ an toàn cho chính bản thân và gia đình. Ép hạt để lấy sữa từ máy ép chậm Hurom chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dòng sữa tươi ngon nhất từ các loại hạt mà không cần phải lo nghĩ về vấn đề về sức khỏe.

Related posts

Post a Comment

Your email address will not be published.